mái vòm inox cho nhà phố

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi thuy1390, 29/8/15.

 1. thuy1390

  thuy1390 New Member

  Ở những bãi đậu xe hay hiên nhà, thậm chí là bến xe buýt ta thây xuất hiện cực kỳ nhiều mái vòm inox, các mái che này vừa giúp giảm thiểu nắng vừa góp phần tạo ra nét mỹ thuật cho khoảng không nơi nó xuất hiện.

  [​IMG]
  gia công mái vòm inox trở nên phổ biến để dùng cho đề nghị ngày càng nhiều của những công trình khắp nơi trên đa số miền quốc gia .
  Với mỗi kiểu mái vòm ta lại có một cách sữa chữa khác nhau để nó phát huy tác dụng của mình.

  [​IMG]

  Với những bãi đỗ xe , gia công cần những thanh to và có nhiều khung để che đỡ cho một vùng không gian rộng to . Mái vòm inox sẽ là lựa mua hợp lý vì các mái ở đây sẽ giúp nước được thoát một cách tốt hơn và tránh cản gió.
  Tại những trạm xe buýt mái phân chia nhỏ gọn hơn, ngoài mái được làm bằng inox những khung đỡ cũng được ưu tiên sử dụng bằng vật liệu này để có thể đứng vững trong môi trường đầy khắc nghiệt này. vật liệu kính được sử dụng làm mái che và tông màu chủ yếu là màu xanh để tạo không khí dịu mát.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Mái vòm tận dụng cho hộ gia đình thì cần được chăm chút kĩ lưỡng hơn vì ngoài tính năng chính là che mưa, che nắng cho hiên trước nhà nó còn phải đáp ứng được yêu cầu tinh tế để làm nổi bật thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà . Với hiệu năng dễ uốn cộng với bàn tay tài hoa của người thợ đã tạo nên các mái hiên đầy tính mỹ thuật mang lại tô điểm cho các căn nhà hiện đại .
  An trúc là siêu thị chuyên gia công những loại mái vòm inox, tủ kệ shop, bàn ghế inox, khung cửa sổ inox… với chất lượng và giá cả tốt nhất sẽ đem lại cho bạn dịch vụ giỏi nhất.

  [​IMG]

  nếu muốn sở hữu các mái vòm bằng inox đầy tính nghệ thuật như trên thì hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline:0942 30 30 34, hoặc truy cập website: satthepinox.com để được tư vấn và phục vụ
   

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. mai che nắng cua so