Bạn nên thay màn hình iphone 6 lúc nào

Discussion in 'TINRAO VẶT TỔNG HỢP' started by ttseo1, Jan 12, 2017.

 1. ttseo1

  ttseo1 New Member

  Khi Apple vừa ra mắt iPhone 6, 6 Plus thì màn hình của 2 siêu phẩm này là điều được bàn tán nhiều nhất hiện thời. Với kích thước mặt kính, màn hình iPhone 6, 6 Plus có thể nói lớn nhất từ trước đến nay trong các thay mặt kính iphone 5s ,4s,4 và tất nhiêntuy nhiên việc mổ xẻ, bình chọn cấu tạo, chất lượng hiển thị cũng như kích thước của 2 trang bị này đã tốn rất nhiều giấy mực của dư luận, báo chí. Vậy màn hình của iPhone 6 và iPhone 6 Plus có thực sự "Chất Lượng" so với các siêu phẩm màn hình retina 5s,5c,5, 4s,4 ??

  Mặt kính màn hình Full HD của 6 Plus cho Khả năng hiển thị tốt ngay cả ở ngoài trời, góc nhìn rộng, độ tương phản rất cao.Tuy nhiên các phần mềm trên AppStore của iPhone chưa hoàn toàn tối ưu với độ phân giải của chiếc màn hình "khủng" này. Hiện tại, các phần mềm được phóng to ra để thích hợp với kích thước màn hình. Dù vẫn đang trong trạng thái hoạt động thông thường, song chất lượng hiển thị vẫn chưa phục vụ được màn hình Full HD của 6 Plus.

  [​IMG]

  Khi Steve Jobs báo cáo những chiếc iPhone 4, 4s đầu tiên dùng công nghệ hiển thị màn hình Retina Display hàng đầu trên thế giới vào tháng 6 năm 2010, Rất nhiều người hâm mộ iPhone Hình như phát cuồng với chiếc điện thoại này và bản thân họ cũng không hiểu màn hình Retina Display của Apple có gì đặc biệt? Và màn hình Retina Display được Steve Jobs đã nhắc nhiều đến có ý nghĩa gì. Vậy Retina Display có gì khác lạ?

  Trong quá trình sử dụng thường ngày, thay man hinh iphone 6 plus 5s 5c 5 4s 4 của bạn sẽ không tránh khỏi các sự cố va chạm, rơi vỡ màn hình, bể màn hình hoặc do dùng quá nhiều dẫn đến liệt chạm màn hình, loạn cảm ứng và lúc đó nếu đến các khu chợ smartphone hoặc dịch vụ sửa chữa nhỏ bên ngoài, bạn sẽ dễ dãi bị "làm giá", "chặt chém không thương tiếc" và tốn nhiều tiền bạc để thay một chiếc màn hình của iPhone.
   

Share This Page